Sự kiện

Hội Nghị Khoa Học & Triển Lãm Răng Hàm Mặt Quốc Tế Lần Thứ XII (VIDEC 12)

Hội Nghị Khoa Học & Triển Lãm Răng Hàm Mặt Quốc Tế Lần Thứ XII (VIDEC 12)

  • Thời gian: 21 – 23/08/2019
  • Địa điểm: tại gian 48 và 50 Khu 2 hoặc Khu B, Cung Văn hóa Hữu Nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

———-

VIDEC 12 – Hội nghị Khoa học và Triển lãm nha khoa Quốc tế lần thứ 12 (The 12th Vietnam International Dental Exposition & Congress/ VIDEC 12) được tổ chức bởi Hiệp hội răng hàm mặt Việt Nam tại trung tâm triển lãm quốc tế ICE – 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đây là sự kiện khoa học lớn nhất trong năm, có uy tín và tiếng vang lớn ở trong nước và quốc tế. Hội nghị thu hút sự quan tâm và tham dự của các nhà chuyên môn, các nhà sản xuất hàng đầu thế giới. Hội nghị VIDEC lần này có sự góp mặt của trên 3.000 đại biểu trong nước và trên 300 đại biểu Quốc tế đến từ 30 Quốc gia. Khu vực triển lãm với hơn 350 gian hàng giới thiệu các giải pháp nha nổi tiếng đến từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới.

Đặc biệt, trong triển lãm Videc XII Vietcan sẽ đem đến các trải nghiệm về các “ỨNG DỤNG HIỆN ĐẠI TRONG NHA KHOA KỸ THUẬT SỐ”. Cùng với rất nhiều quà tặng hấp dẫn và chương trình khuyến mãi, khi Quý bác sĩ và kỹ thuật viên tham quan và mua các sản phẩm tại gian hàng của Vietcan.

Hội nghị thực sự là cơ hội vàng để các quý đồng nghiệp tiếp cận và cập nhật các kỹ thuật mới, tiên tiến, khám phá thế giới các phương tiện nha khoa hiện đại và cập nhật, lựa chọn được các sản phẩm nha khoa phù hợp nhất cho cả một năm hành nghề.

 

 

 

Download tài liệu ngay

Vui lòng điền đầy đủ các nội dung bên dưới để tải tài liệu. Khi bạn gửi yêu cầu, chúng tôi sẽ xét duyệt thông tin và gửi bạn trực tiếp đến trang tải xuống. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của Công ty Việt Can !

Họ và tên *

Số điện thoại *

Email

Đơn vị công tác *

Địa chỉ

Tỉnh/Thành phố