Trang chủ/Giới thiệu

 

Giới thiệu

Tổng quan công ty

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Việt Can được thành lập vào tháng 10 năm 2001, là một trong những công ty trang thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trong ngành Nhãn khoa, Thẩm mỹ và Nha khoa. Đến tháng 04 năm 2022, công ty chính thức hoạt động dưới mô hình cổ phần với tên gọi Công ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch vụ Việt Can. Hiện nay, Việt Can đang là nhà phân phối độc quyền trên toàn quốc nhiều thương hiệu thiết bị y tế nổi tiếng trên thế giới như Nidek, Volk, Schwind, Ziemer, Fotona, Sofwave, Bredent, Structo…

Trải qua hơn 22 năm xây dựng và phát triển, Việt Can đã cung cấp và lắp đặt hàng ngàn hệ thống máy móc thiết bị y tế chuyên dụng với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất, cùng dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất nhằm đảm bảo cho các thiết bị này hoạt động ổn định, tối đa hóa tính năng thiết bị, hỗ trợ hiệu quả nhất cho các bệnh viện, trung tâm y tế và phòng khám.

Ngoài việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng và chất lượng cao, chúng tôi còn là đơn vị tư vấn và cung cấp các giải pháp đồng bộ cho bệnh viện, mang đến nhiều lựa chọn đa dạng về dòng sản phẩm, phù hợp với khả năng tài chính, nhu cầu sử dụng và cập nhật được những công nghệ hiện đại trên thế giới.

Trong những năm qua, Việt Can còn được ghi nhận và đánh giá cao với vai trò là đơn vị tổ chức và thực hiện nhiều chương trình đào tạo, hội nghị – hội thảo quy mô tại các bệnh viện và các trường đại học. Ngoài các chương trình đào tạo cập nhật kiến thức chuyên môn, công nghệ mới và kỹ năng thực hành sử dụng các thiết bị y tế do Việt Can cung cấp, chúng tôi còn thực hiện nhiều buổi thực hành demo máy trên bệnh nhân tại các bệnh viện để giúp các nhân viên y tế có điều kiện tiếp xúc và thực hành ngay trên thiết bị.

Ngoài ra, chúng tôi luôn kết nối và hợp tác chặt chẽ với các Hiệp hội, các chuyên gia và bác sỹ đầu ngành trong các lĩnh vực Nhãn khoa, Thẩm mỹ và Nha khoa, nhằm cập nhật những kiến thức và công nghệ mới để tổ chức các khóa đào tạo chuyên môn chất lượng cao cho đội ngũ nhân viên y tế trong ngành.

Chúng tôi tự hào có đội ngũ chuyên viên, kỹ sư, nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và được đào tạo liên tục, bài bản, chuyên sâu về thiết bị y tế và các kiến thức chuyên môn tại Đức, Pháp, Mỹ, Nhật, Singapore, Hàn Quốc… sẵn sàng cung cấp đầy đủ, chính xác về các thông tin về sản phẩm – dịch vụ, kiến thức chuyên môn và đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng, thời gian cũng như hiệu quả công việc mà khách hàng mong muốn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có đội ngũ cố vấn y khoa trong nước và quốc tế, sẵn sàng trao đổi kinh nghiệm thực hành, đào tạo và hợp tác nghiên cứu trong các lĩnh vực mà chúng tôi cung ứng.

65113a63f3ebb1bb677f6665

Giá trị cốt lõi

Với phương châm “Sản phẩm tốt chưa đủ, cần phải có dịch vụ tốt”, bên cạnh chất lượng sản phẩm tốt, chúng tôi luôn chú trọng đến nâng cao chất lượng dịch vụ bao gồm tư vấn, cung cấp giải pháp, đào tạo huấn luyện, hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành – bảo trì, sửa chữa…để Công ty Việt Can có thể trở thành một đơn vị tin cậy để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ linh hoạt và tốt nhất…

Giá trị cốt lõi của Việt Can tập trung vào 4 vấn đề chính:

Am hiểu khách hàng: Chúng tôi cố gắng bằng mọi phương tiện và nguồn lực đang có để có thể nắm bắt và hiểu rõ những yêu cầu của khách hàng.

Ưu tiên hỗ trợ khách hàng: Chúng tôi luôn lắng nghe và hỗ trợ tối đa về sản phẩm, cũng như dịch vụ để có thể mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Phát triển nguồn nhân lực: Chúng tôi không ngừng học hỏi, nâng cao năng lực, thái độ và trách nhiệm của đội ngũ nhân viên, vì chúng tôi hiểu rằng “Nguồn lực con người có thể thay đổi tất cả”.

Chất lượng sản phẩm: Với đặc thù hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị y tế, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bệnh nhân, chúng tôi cam kết luôn cung cấp những sản phẩm chính hãng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

65113a9ef3ebb1bb677f6692
65113abaf3ebb1bb677f66c1

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Bằng nỗ lực mang đến những công nghệ hiện đại trong khám và chữa bệnh, Việt Can luôn phấn đấu trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp toàn diện và tối ưu nhất trong lĩnh vực Nhãn khoa; dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc da và điều trị thẩm mỹ bằng phương pháp Laser; cung cấp sản phẩm – dịch vụ chất lượng, an toàn và giá trị hàng đầu trong lĩnh vực Nha khoa.

Bằng tầm nhìn, sứ mệnh và chiến lược kinh doanh đúng đắn, Việt Can đã và đang trở thành đơn vị có tiềm lực mạnh, đáng tin cậy và có khả năng triển khai các dự án y tế lớn trong lĩnh vực Nhãn khoa, Thẩm mỹ và Nha khoa.

Thương hiệu

Hiện nay, Việt Can đang là nhà phân phối độc quyền trên toàn quốc nhiều thương hiệu thiết bị y tế nổi tiếng trên thế giới trong ngành Nhãn khoa, Thẩm mỹ, Nha khoa như Nidek, Volk, Schwind, Ziemer, Fotona, Sofwave, Bredent, Structo…

Với nhiều lợi thế về chất lượng sản phẩm và định hướng dài hạn trong tương lai, hy vọng rằng chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và hợp tác của khách hàng và các đối tác để có thể phát triển vững mạnh hơn nữa và đóng góp nhiều giá trị to lớn hơn cho xã hội.

Xem chi tiết

65b8bd18f3ebb1bb67b6ab0a