Trang chủ///

Lọc sản phẩm

Ngành
Nhóm danh mục
Danh mục sản phẩm
Thương hiệu

Tin tức

sp
Hội thảo "SuperB - Làn sóng công nghệ thẩm mỹ trong da liễu thẩm mỹ"

Hội thảo SuperB - Làn sóng công nghệ thẩm mỹ trong da liễu thẩm mỹ đã diễn thành công rực rỡ vào ngày 23/7 vừa qua tại khách sạn The Reverie Sài Gòn với sự quy tụ của nhiều bác sĩ da liễu đầu ngành và các chuyên gia làm đẹp.

XEM THÊM
sp
Các bài đánh giá về Sofwave™ – Và chúng rất ấn tượng

NGÀY: 30 tháng 3 năm 2022 Vào năm 2020, Sofwave™ đã công bố công nghệ Chùm tia siêu âm đồng bộ song song (SUPERB™) thế hệ mới để điều trị nếp nhăn

XEM THÊM
sp
HỌP BÁO RA MẮT SẢN PHẨM SOFWAVE – SUPERB™ – CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ – KẾT QUẢ VƯỢT TRỘI

Ngày 14/12/2022, sự kiện họp báo ra mắt sản phẩm SOFWAVE – “SUPERB™ – Công nghệ đột phá – Kết quả vượt trội” đã được diễn ra tại tại Sofitel Metropole Hotel- Số 15 P. Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

XEM THÊM
sp
Căng da cổ không cần phẫu thuật – Một cải tiến hàng đầu trong ngành

NGÀY: 20/12/2021 VIẾT BỞI: Debbie Markley ĐƯỢC TƯ VẤN CHUYÊN MÔN BỞI: Bác sĩ Barry E. Dibernardo Dấu hiệu lão hóa xuất hiện không ngừng

XEM THÊM

Sự kiện

sp
RECAP SỰ KIỆN “ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ & HỘI NGHỊ KHOA HỌC” DO HỘI PTTH TM HÀ NỘI TỔ CHỨC

Ngày 02/03 vừa qua, Đại hội thường niên và Hội nghị khoa học do Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Hà Nội tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

XEM THÊM
sp
Hội thảo “SuperB - Làn sóng công nghệ mới trong da liễu thẩm mỹ”

Hội thảo SuperB - Làn sóng công nghệ mới trong da liễu thẩm mỹ đã diễn thành công rực rỡ vào ngày 23/7 vừa qua tại khách sạn The Reverie Sài Gòn với sự quy tụ của nhiều bác sĩ da liễu đầu ngành và các chuyên gia làm đẹp.

XEM THÊM
sp
Shine Clinic nhận chuyển giao thành công công nghệ trẻ hóa Sofwave™

Sở hữu công nghệ mới Sofwave™ được FDA chứng nhận với 3 chỉ định Nâng cơ, xóa nhăn và Cellulite, Shine Clinic tự hào trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong việc cập nhật công nghệ trẻ hóa da Sofwave™ SUPERB™ tại thị trường Thẩm mỹ Việt Nam.

XEM THÊM
sp
Citrine Derma Clinic cập nhật siêu phẩm Sofwave™ cho nâng cơ, xóa nhăn và Cellulite

Cập nhật Công nghệ Sofwave™ đồng nghĩa với việc Citrine Derma Clinic đã sở hữu một thiết bị công nghệ mới được FDA chứng nhận với 3 chỉ định cho nâng cơ, xóa nhăn và Cellulite được các chuyên gia thế giới và các chuyên gia tại thị trường thẩm mỹ Việt Nam đánh giá cao.

XEM THÊM