Trang chủ/Ngành Nhãn khoa/Họp báo Ziemer
Sự kiện

Họp báo Ziemer

 

Việc cung cấp nhiều quy trình điều chỉnh thị lực có thể giúp bệnh viện, trung tâm Nhãn Khoa thu hút thêm nhiều người đến thăm khám và điều trị hơn. Tuy nhiên, hạn chế là cần nhiều công nghệ và trang thiết bị khác nhau để đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân. 

Nhận thấy ngành nhãn khoa hiện nay còn một số hạn chế trong việc đầu tư quá nhiều trang thiết bị; các bất cập còn tồn đọng trong quy trình phẫu thuật do hạn chế về công nghệ; trải nghiệm của bệnh nhân chưa thật sự trọn vẹn. Ziemer đã nghiên cứu và cho ra mắt hệ thống FEMTO LDV Z8 – hệ thống Femto-Laser 3 trong 1 duy nhất hiện nay, cho phép bác sĩ: 

  • Điều trị toàn diện giác mạc, giải quyết mọi nhu cầu về giác mạc, khúc xạ, đục thủy tinh thể; 
  • Hỗ trợ bác sĩ kiểm soát tốt hơn trong quá trình phẫu thuật;
  • Đảm bảo an toàn và sự thoải mái cho bệnh nhân. 

Bởi lý do đó, thứ 4 – ngày 08/06/2022, Việt Can xin trân trọng thông báo tổ chức “Họp báo Ziemer – Đột phá mới – Ứng dụng mới”. Buổi họp báo ra mắt hệ thống phẫu thuật Giác mạc và Đục thủy tinh thể FEMTO LDV Z8 đến từ tập đoàn Ziemer – Thuỵ Sĩ. 

Hệ thống phẫu thuật Giác mạc và Đục thủy tinh thể FEMTO LDV Z8 hiện nay đang được giới chuyên môn đánh giá cao với những phương pháp “Đột phá mới”-“Ứng dụng mới”, trong đó nổi bật nhất là 2 công nghệ: CLEAR và FLACs. 

  • CLEAR – Phương pháp tách phiến nhu mô không tạo vạt, phục hồi thị lực nhanh; 
  • FLACs – Phương pháp phẫu thuật đục thuỷ tinh thể thế hệ tiếp theo. 

Tất cả được tinh gọn trong hệ thống phẫu thuật FEMTO LDV Z8, nâng tầm chất lượng phẫu thuật cho mọi bác sĩ và hạn chế tối đa các biến chứng sau điều trị.  

Nhằm đánh dấu bước ngoặt về sự hiện diện của công nghệ đột phá CLEAR và FLACs, Việt Can – đơn vị phân phối độc quyền hệ thống phẫu thuật FEMTO LDV Z8 tổ chức “Họp báo Ziemer” , với sự tham gia của đại diện Tập đoàn Ziemer, đại diện Việt Can và đại diện các bệnh viện, trung tâm Nhãn Khoa lớn tại Việt Nam: Bệnh Viện Mắt Sài Gòn, Bệnh Viện Mắt Quốc tế Việt Nga, Trung Tâm Mắt Kỹ Thuật cao Bệnh viện Đông Đô, Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn, Bệnh Viện FV và các đơn vị khác. Buổi họp báo gồm các nội dung chính: 

Địa điểm: Sảnh Origami – Hotel Nikko Saigon – 235, Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. 

Thời gian: 8:00 AM, Thứ 4 ngày 08 tháng 06 năm 2022. 

Rất mong nhận được sự quan tâm và tham dự của Quý Bác Sĩ, Quý Khách Hàng! 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline: 0888 44 88 90 (bộ phận CSKH) để được tư vấn rõ hơn về họp báo. 

Ngày 8/6 vừa qua tại TP.HCM, Việt Can tổ chức buổi họp báo cùng đại diện Ziemer giới thiệu hệ thống phẫu thuật giác mạc và đục thủy tinh thể FEMTO LDV Z8. Phát biểu tại buổi họp báo, đại diện Ziemer cho biết, hệ thống phẫu thuật Giác mạc và Đục thủy tinh thể FEMTO LDV Z8 là hệ thống Femto-Laser 3 trong 1 duy nhất hiện nay, giải quyết tất cả mọi vấn đề trong cùng một máy với năng lượng thấp nhất, giảm biến chứng thấp nhất mang đến nhiều giải pháp tối ưu cho bác sĩ và bệnh nhân. Hiện nay hệ thống này đang được sử dụng tại các bệnh viện, trung tâm Nhãn Khoa lớn tại Việt Nam.

Warut  Pangpomma – Đại diện Việt Can lên phát biểu tại họp báo.

 

 

 

Họp báo Ziemer diễn ra thành công tốt đẹp.

Đại diện các Bệnh viện, Trung tâm Nhãn Khoa lớn tại Việt Nam.

 

Chương trình Q&A tại Họp báo Ziemer.

Hiện nay, thông tin về buổi Họp báo Ziemer đã được phủ rộng trên các mặt báo với những thông tin vô cùng tích cực. Việt Can xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và sự ủng hộ nhiệt tình của Quý Bệnh viện, Quý Đối tác, Quý Phóng Viên Báo Chí đã dành cho họp báo. Chúng tôi rất vinh dự khi có cơ hội đồng hành cùng Tập đoàn Ziemer với vai trò là đơn vị phân phối độc quyền hệ thống phẫu thuật FEMTO LDV Z8. Chúng tôi mong Ziemer sẽ thành công với Việt Can ở thị trường Nhãn Khoa Việt Nam.